CÔNG TY CỔ PHẦN XUẤT NHẬP KHẨU C.I.P.CO

Tiếng Việt  jp

Đăng ký

  • Họ tên:
  • Tên đăng nhập:
  • Điện thoại:
  • Email:
  • Mật khẩu:
  • Xác nhận mật khẩu:

Đăng nhập

  • Tên đăng nhập:
  • Mật khẩu:

C.I.P.CO

LIÊN KẾT

left 2

LỜI NGỎ

30/03/2019
Đăng bởi: Admin
KÍNH THƯA QUÝ KHÁCH HÀNG!

Lời đầu tiên, thay mặt Ban lãnh đạo Công ty cổ phần Xuất nhập khẩu C.I.P.CO, tôi xin gửi lời chào trân trọng nhất và lời chúc sức khỏe tới các khách hàng yêu quý!

Công ty cổ phần Xuất nhập khẩu C.I.P.CO là doanh nghiệp được Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội cấp giấy phép về hoạt động dịch vụ đưa người lao động đi làm việc ở nước ngoài. Với C.I.P.CO, chất lượng nguồn nhân lực, lợi ích của người lao động, của doanh nghiệp tuyển dụng luôn được đặt lên hàng đầu.
55506929_2056948221069645_2005468484183523328_n

Công ty chúng tôi có đội ngũ cán bộ, công nhân viên nhiều năm kinh nghiệm, năng động, nhiệt huyết, môi trường làm việc chuyên nghiệp, được khẳng định là một trong những doanh nghiệp uy tín trong lĩnh vực đưa chuyên gia, người lao động đi làm việc tại nước ngoài. Thị trường lao động đa dạng, đa ngành nghề là thế mạnh thu hút hàng ngàn lao động đến với Công ty chúng tôi. Từ nhiều năm nay, CIP.CO đã trở thành địa chỉ uy tín để người lao động tin tưởng gửi gắm ước mơ, khát vọng đi làm việc ở nước ngoài để phát huy năng lực, tạo dựng cuộc sống, mang lại lợi ích cho bản thân, gia đình và xã hội.

Thế mạnh của Công ty chúng tôi là có Trường đào tạo bài bản, đội ngũ giáo viên có trình độ, tận tâm giúp lao động có tác phong chuyên nghiệp nhất khi sang làm việc tại nước bạn, vì thế CIP.CO luôn là đối tác tin cậy, bạn đồng hành của nhiều doanh nghiệp ở các nước như Nhật Bản, Đài Loan, Malaysia, Qatar, Algeria, Kuwait, Trung Đông...

Với mục tiêu phát triển bền vững, tạo dựng nguồn nhân lực dồi dào, đáp ứng yêu cầu của doanh nghiệp tuyển dụng và mang đến lợi ích thiết thực cho người lao động, C.I.P.CO mong muốn hợp tác hơn nữa với các đối tác trong và ngoài nước  để cùng phát triển, hướng tới thành công.

Trân trọng cảm ơn Quý khách hàng!

                                                                                                                                                                                                                                                       Giám đốc

                                                                                                                                                                                                                                                       Lê Ngọc Mai

 

 

Tầm nhìn và sứ mệnh:

  1. TẦM NHÌN

CIP.CO không ngừng nỗ lực phấn đấu trở thành một trong những doanh nghiệp hàng đầu về lĩnh vực cung ứng nguồn nhân lực và đào tạo chất lượng cao.

  1. SỨ MỆNH

- Cùng đồng hành và giúp người lao động có cuộc sống tốt đẹp hơn bằng cách tạo việc làm trong và ngoài nước phù hợp, có thu nhập tốt, có kỹ năng, cơ hội phát triển sự nghiệp.

- Mang lại sự thành công, sự hài lòng cho khách hàng với hoạt động cung cấp dịch vụ và giải pháp hoàn hảo về nguồn nhân lực có chất lượng cao.

- Tạo dựng môi trường làm việc thân thiện, chuyên nghiệp, tính đoàn kết, kỷ luật cao, thu nhập tốt cho cán bộ, nhân viên Công ty.

 ảnh bắt tay edit1

Các lĩnh vực kinh doanh chính

1. CUNG ỨNG NGUỒN NHÂN LỰC

Thực hiện tuyển dụng và cung cấp các loại hình lao động từ lao động phổ thông, lao động có tay nghề, kỹ thuật viên, kỹ sư trong các lĩnh vực:       - Xây dựng, cơ khí, dầu khí.

                             - Dịch vụ nhà hàng, khách sạng, bảo vệ, bán hàng.

                             - Chăm sóc sắc đẹp, thẩm mỹ về tóc, nail.

2. DỊCH VỤ TƯ VẤN DU HỌC - Chất lượng, hoàn hảo

                                             - Đảm bảo uy tín số 1

3. ĐÀO TẠO:

* Trường Đào tạo Ngoại ngữ và Giáo dục định hướng xuất khẩu lao động C.I.P.CO.

* Liên kết đào tạo với một số trường nghề có danh tiếng của Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội, Bộ Xây dựng trong lĩnh vực:

              -Hàn (kỹ thuật công nghệ cao đạt tiêu chuẩn quốc tế)

              - Cơ khí , lắp ráp đường ống, kết cấu

              - Các loại ngành nghề trong lĩnh vực xây dựng.

4. KINH DOANH HÀNG HÓA THƯƠNG MẠI, XUẤT NHẬP KHẨU. TỔ CHỨC SỰ KIỆN, ĐIỀU HÀNH TOUR…

scroll top